Bí quyết vay tiền mua ô tô hiệu quả

Bạn ao ước mua một chiếc xe ô tô để thuận tiện hơn trong những chuyến đi xa. Nhưng nỗi lo lắng về an toàn tài chính đang cản trở quyết định của bạn? Hãy cùng muaxehoitragop.net tìm hiểu những cách vay mua xe ô tô mà không sợ ôm nợ lâu dài ngay sau đây!

Nhờ người thân, bạn bè

Nếu bạn từ trước đến nay là một người uy tín với gia đình và bạn bè thì không nên ngại hỏi vay của họ để giảm bớt áp lực về lãi suất. Bên cạnh đó, người thân sẽ lấy lãi của bạn rất ít hoặc thậm chí là không cần trả lãi.

Tích cực kiếm tiền

Nếu như công việc của bạn phải mất 3 tháng để mua ô tô thì bạn có thể tích cực làm thêm những việc hoặc dự án bên ngoài để rút ngắn thời gian này lại còn 2 tháng, 1 tháng.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể vừa thư giãn với các trận cầu bóng đá đỉnh cao, chỉ với một số tiền nhỏ đặt cược vào một trong nhà cái uy tín nhất link vào 188bet _x0008_trận cầu sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn và biết đâu bạn lại có cơ hội chiến thắng.

Vay vốn

Người mua nên chuẩn bị và tích lũy ít nhất 30% tiền mua ô tô để có thể làm hợp đồng vay tiền dễ dàng hơn. Tránh tình trạng tay trắng mua xe vì nó sẽ ảnh hướng rất nhiều tới đời sống và sinh hoạt của bạn.

Hiện nay, các hình thức vay ngân hàng ngày càng dễ dàng và giá trị vay có thể lên đến 70 – 80% số tiền mua ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *