Những tính năng an toàn phải biết khi mua xe

Khi mua xe ô tô, các vấn đề an toàn rất cần được quan tâm để bảo vệ mọi người và bản thân trên xe. Tùy vào giá thành mà mỗi chiếc xe sẽ có những tính năng khác nhau, nhưng bạn cần lưu ý đến những đặc điểm sau khi mua xe ô tô:

Hệ thống lưu thông khí

Hệ thống lưu thông khí cực kỳ quan trọng trên xe ô tô của bạn. Người sở hữu xe ô tô chắc chắn sẽ có trường hợp phải ngồi trên xe để chờ đợi người thân, bạn bè, khách hàng,… hoặc có thể ngủ trên xe. Nếu bạn ngủ quên khi mở cửa sổ thì sẽ có nguy cơ mất đồ đạc nhưng nếu ngủ khép kín cửa cũng có thể bị nguy hiểm tới tính mạng.

Vì vậy, hãy chọn những chiếc xe có hệ thống lưu thông không khí tốt. Nó sẽ giúp cho bạn có thể ngồi thư giãn trên xe, tiếp tục các ván bài trực tuyến cùng bạn bè qua các trang web có nền tảng di động mượt mà như 188bet Việt Nam  mà không còn cảm thấy khó chịu.

Túi khí

Túi khí ô tô có công dụng bung ra khi bị va chạm mạnh. Vì vậy những người ngồi trên xe sẽ được bảo vệ trước những tác động lớn lên các bộ phận của cơ thể. Với các xe ô tô thông thường, túi khí an toàn chỉ được lắp 2 cái ở phía trước cho ghế phụ và ghế lái. Những xe cải tiến hơn sẽ trang bị thêm ở hàng ghế sau để tăng độ an toàn.

Ngoài ra, một số tính năng khác mà bạn cần quan tâm đó là camera lùi, hệ thống cảm biến giúp cảnh báo va chạm, đai an toàn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *